Cần làm gì để buổi chụp hình cưới của bạn cảm xúc hơn? - Locerus wedding

Làm gì để buổi chụp hình cưới của bạn cảm xúc hơn?

Nếu bạn lo lắng khi không biết làm thế nào để buổi chụp hình của mình được tự nhiên và cảm xúc. Bạn và người ấy không biết phải tạo kiểu chụp hình cưới như thế nào? Những gợi ý dưới đây sẽ giúp các bạn tự tin hơn cho buổi chụp hình của mình.

First look

First-look được dịch nôm na là "cái nhìn đầu tiên". Đây là thời điểm chú rể lần đầu tiên được nhìn thấy cô dâu trong bộ váy cưới, thường là khoảng thời gian ngay trước khi diễn ra đám cưới. Ích lợi của first look là gì?

Trong các tiệc cưới ở nước ngoài, bạn sẽ thấy những bức ảnh First Look, đó là từ dùng để nói về lần đầu tiên Chú Rể nhìn thấy người yêu của mình trong hình dáng của một Cô Dâu, với bộ váy cưới trắng lộng lẫy và được trang điểm thật xinh đẹp. Đó là một khoảnh khắc thật sự ý nghĩa với những cảm xúc thú vị khi mơ ước của mỗi người đều thành hiện thực, cô gái nào cũng muốn xuất hiện trước người mình yêu trong hình dáng đẹp nhất, chàng trai nào cũng mong muốn thấy được Cô Dâu của đời mình. Nếu bạn thích, hãy thử áp dụng để gây bất ngờ trong tiệc cưới của mình xem, để xem Chú Rể của bạn sẽ phản ứng thế nào nào!

Khoảnh khắc lần đầu thấy cô gái của mình trong trang phúc cưới  luôn đem lại cảm xúc hạnh phúc nhất cho chú rễ.

Đọc vow

Wedding Vow là những lời hứa hẹn của bạn và một nửa dành cho nhau trong lễ cưới. Trong văn hóa phương Tây, lời tuyên thệ trong đám cưới bao gồm các khái niệm về sự hy sinh trong, lòng trung thành cũng như nhắc lại những kỷ niệm mà cả 2 bạn đã cùng vượt qua để đến bên nhau. Chính vì vậy, wedding vow sẽ là một cách để tạo dấu ấn riêng biệt cho buổi chụp hình cưới của mình. Biết đâu, bạn sẽ được nghe những lời tâm tình đầy mộc mạc và cảm xúc nhất của anh ấy mà hiếm khi có diệp thứ 2 đấy.

Những lời tâm tình của bạn sẽ khiến cho một nửa của mình rưng rưng xúc động

Cùng nhau chia sẻ những lời tâm tình dưới một khung cảnh lãng mạn như thế này thì còn gì bằng

Tạo các hành động trải nghiệm bên nhau khác

Để cho buổi chụp hình không bỏ buộc vào việc chỉ đứng tạo dáng trước ông kính. Chúng ta có thể lên kế hoạch cho một hoạt động nào đó. Chẵng hạn như cắm trại cùng nhau, cùng nhau lụm củi khô để nhóm lửa, nhâm nhi li trà nóng bên bờ hồ. Hay là khám phá một khu rừng hoang sơ, vượt qua những con suối hùng vỹ, hay đơn giản là nấu ăn trong một chiếc bếp và gần gũi với nhau. Đặc điểm của việc làm này, sẽ giúp cô dâu và chú rễ không phải mắc công suy nghĩ tạo kiểu chụp hình. Ngoài ra, việc thực thi các hành động này, giúp cả 2 quên đi việc tập trung vào ống kính, từ đó hình ảnh sẽ tự nhiên và cảm xúc hơn.

Leo đèo vượt suối cùng nhau nào.

Powered by SmugMug Log In